Thư ngỏ

Công ty TNHH Dệt May Triệu Hưng xin được gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!

 Chúng tôi là đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Dệt May Triệu Hưng. Với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực trong suốt quá trình hơn 12 năm qua, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như đầu tư về máy móc và trang thiết bị ngày càng hiện đại.

Để mang lại chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ công nhân viên nòng cốt với tay nghề cao, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn quan tâm đến vấn đề môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Năm 2016, công ty đã vinh dự nhận được chứng chỉ Oeko-Tex® Standard 100, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Qua hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của những khách hàng khó tính nhất trong và ngoài nước. Qua đó, khẳng định được thế mạnh và uy tín của mình với các đối tác lớn trong ngành. Công ty TNHH Dệt May Triệu Hưng tự tin rằng năng lực của mình có thể đáp ứng được mọi nhiệm vụ và yêu cầu khó khăn nhất mà quý khách hàng giao phó.

Công ty TNHH Dệt May Triệu Hưng xin gửi lời cảm ơn đến quý vị, những bạn hàng, những đơn vị gia công, đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 HÌNH ẢNH CÔNG TY

01

 

 GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Triệu Hưng cung cấp tất cả các kiểu dệt Knit cho máy 1 giường kim và 2 giuờng kim, Jacquard … bao gồm : Single Jersey, Pique, French Terry, Rib, Interlock, waffle, Thermal, loop, bo cổ, bo lưng… Hoàn tất solid, Yarn dye , Topdye.
Chất liệu thành phần đa dạng, phong phú theo yêu cầu. Một số thành phần tiêu biểu bao gồm: 100% Cotton, CVC (60/40), TC (65/35), TR (65/35), AR, 100% modal, 100% Visco (Rayon), 100% poly và Cotton/spandex, CVC /spandex, TC/Spandex, TR/spandex, AR/spandex, Rayon/spandex ,Poly spun/ spandex, Poly( DTY) /spandex... và nhiều thành phần khác. 

 DNTN TRIỆU TÀI được thành lập năm 2003. Công ty TNHH Dệt May Triệu Hưng được thành lập năm 2007, trên cơ sở bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng của DNTN Triệu Tài. Năm 2013, thành lập nha máy dệt nhuộm Triệu Tài tại KGN Vinatex Tân Tạo, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Tên Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH DỆT MAY TRIỆU HƯNG
Tên Tiếng Anh: TRIEU HUNG TEXTILE Co., LTC
Địa chỉ: 18/6C, Đường Công Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
VPDD: 103, Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38143610                Fax: (08) 38161403
Website: www.trieuhung.com.vn

 

1.    TRIẾT LÝ KINH DOANH
Chất lượng theo yêu cầu , giá cả cạnh tranh. Luôn mang đến sự hài lòng và thịnh vượng cho khách hàng.


2.    CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Sản xuất và dệt kim chất lượng cao
Khép kín dệt nhuộm sau năm 2015, nâng công suất nhà máy lên: 300 tấn vải / tháng.


3.    CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN
CÔNG TY DỆT NHUỘM TRIỆU TÀI
Địa chỉ: Lô B – 401 KCN Vinatex Tân Tạo, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Điện thoại : (0613) 566184                 Fax: (0613) 566185